Events

Chủ đề:  “Coaching For Development
Thời gian: 13:30 – 16:30
Ngày: Thứ Sáu, 28/06/2019
Địa điểm: Khách sạn Kiều Anh, 257 Lê Hồng Phong, Phường 8, TP. Vũng Tàu (ngay vòng xoay Đài Liệt Sỹ).

“Điên rồ nghĩa là làm đi làm lại một việc và kỳ vọng là sẽ có kết quả khác đi – Einstein”.

Việc phát triển chính bạn, người thân của bạn và đặc biệt phát triển đội ngũ nơi bạn làm việc là một nhiệm vụ hàng đầu trong việc duy trì sự phát triển bền vững của doanh nghiệp, tổ chức đó. Có rất nhiều cách thức, phương pháp để hướng đến mục tiêu trên; nhưng điều gì sẽ xảy ra khi các phương pháp bạn đang áp dụng chưa phát huy hết khả năng tiềm ẩn của nó? hoặc tác dụng của nó chưa đặt đến mức chúng ta mong muốn?

Coaching sẽ là một cách làm khác, một con đường khác biệt; sâu hơn, rộng mở hơn và hiệu quả hơn để giúp chúng ta đạt được những mục tiêu trong việc phát huy tiềm năng của con người.

Không còn nghi ngờ gì nữa, buổi hội thảo có thể giúp bạn áp dụng ngay và liền những phương pháp của Coaching vào trong doanh nghiệp, tổ chức bạn đang làm việc; và cho cả chính bạn và người thân của bạn nữa!

Chương trình:
13:30 – 15:00:

 1. Hiểu Coaching là gì và tầm quan trọng của nó
 2. Sự khác biệt của Coaching so với các phương pháp khác?
 3. Khi nào và tại sao cần coaching?
 4. Ứng dụng coaching để nâng tầm đội ngũ?
 5. Coaching tuyệt vời thế nào trong cuộc sống?
 6. Tiến trình Coaching hiệu quả?
 7. Làm sao để coaching trở thành “phong cách sống”?

15:00 – 15:30: Giải lao
15:30 – 16:30:

 1. Trả lời câu hỏi của người tham dự;
 2. Chia sẻ những câu chuyện, tình huống thực tiễn đã áp dụng coaching để hiều nó hiệu quả như thế nào;
 3. Cách chúng tôi đã biến Coaching trở thành phong cách sống như thế nào.

Chia sẻ bởi:
– Anh Lê Ngọc Minh (HR Manager, SITV)
– Chị Doãn Thị Hậu (Vice President – HR and Organization, Vard Vung Tau Ltd)

Giá vé tham dự: 330,000VNĐ/ khách (đã bao gồm 10% VAT) | MIỄN PHÍ tham dự đối với Hội viên VNHR

Lưu ý: Những thành viên đăng ký tham gia Hội viên VNHR trước ngày 25/06/2019 (hoàn tất form đăng ký và thanh toán phí Hội viên) sẽ tham dự Hội thảo MIỄN PHÍ.

Đăng ký: Anh/Chị vui lòng nhấp vào nút đăng ký bên dưới hoặc gửi email về địa chỉ: event@vnhr.vn
SĐT hỗ trợ: 028 3820 3625

VNHR | VungtauHR.com

Thế Hệ Tiếp Nối – Gennext được chính thức thành lập vào năm 2009 là thương hiệu thuộc tổ chức Dale Carnegie Toàn Cầu mang đến các giải pháp giúp phát triển toàn diện năng lực và phẩm chất cho thanh thiếu niên từ 9 – 22 tuổi.Giải pháp huấn luyện và phát triển năng lực Quốc tế lần đầu tiên dành cho các em thanh thiếu niên tại Tp. Vũng Tàu

* Độ tuổi từ 9t – 22t
* Thời gian: Dự kiến tháng 6/2019 tại Tp. Vũng Tàu
* Địa điểm: Petro Hotel, Tp. Vũng Tàu

Chuỗi chương trình “Thế Hệ Tiếp Nối – GenNext” ® được thiết kế để giúp các bạn trẻ xây dựng được một nền tảng về kỹ năng sống và nhân cách giúp các bạn có những đột phá về khả năng, thái độ và nâng cao hiệu quả học tập và có sự chuẩn bị vững vàng cho công việc trong tương lai. Chương trình giúp cho các bạn học sinh – sinh viên xây dựng được sự tự tin cho bản thân, khẳng định bản thân với gia đình, bạn bè, trường lớp và cộng đồng xung quanh, phát huy tinh thần tự giá, tự chủ, và tính sáng tạo của bản thân, có trách nhiệm và tự chịu trách nhiệm với những hành động và quyết định của mình, định hướng rõ ràng cho mình về lựa chọn ngành nghề sẽ theo đuổi ở những năm đại học.
Chuỗi Năng lực này cũng sẽ giúp các bạn tự tin, chuyên nghiệp, bản lĩnh thể hiện mình trong những buổi phỏng vấn xin học bổng du học và trao đổi văn hóa với các quốc gia khác. Hay giúp các bạn chứng tỏ năng lực, tính cách của mình ở vai trò lãnh đạo, trưởng đội nhóm trong các hoạt động đoàn, đội ở trường lớp.
Nội dung trong chuỗi chương trình sẽ được kết hợp hoàn chỉnh giữa kỹ năng và nhân cách sống để các bạn học viên ứng dụng và phát triển được những giá trị nền tảng của con người Việt Nam như: Tiết kiệm, Ham học hỏi, Biết ơn, Kỷ luật, Trách nhiệm, Nỗ lực vươn lên, Khiêm tốn, Giản dị, Công bằng, Khoan dung, Cần cù, Trung thực, Chính trực, Liêm khiết, Hiếu thuận, Đoàn kết, Yêu lao động, Yêu thương, Bao dung, Lễ độ,Tự hào dân tộc….
Chuỗi chương trình sẽ tập trung vào phát triển những năng lực trong 6 Đòn Bẩy của Thành Công sau nhằm đạt được những mục tiêu đặt ra ở trên:
 • Tự tin
 • Giao tiếp
 • Đối nhân xử thế
 • Trình bày
 • Lãnh đạo bản thân và đội nhóm
 • Kiểm soát cảm xúc và thái độ
Chương trình được thiết kế chặt chẽ theo các tiêu chí dạy và học của UNESCO:
 1. HỌC ĐỂ BIẾT – để tìm tòi, nghiên cứu để có những hiểu biết các kiến thức khoa học tự nhiên, xã hội và con người trong cộng đồng, xã hội xung quanh
 2. HỌC ĐỂ LÀM – đem thực hành những hiểu biết vào cuộc sống, nhằm đem đến những giá trị và kết quả tốt đẹp cho bản thân và cho cộng đồng
 3. HỌC ĐỂ KHẲNG ĐỊNH MÌNH – tạo cho mình một sự tự tin, một thang giá trị đích thực, và những nguyên tắc đại diện cho chính mình
 4. HỌC ĐỂ CÙNG CHUNG SỐNG – trang bị những tri thức, kỹ năng, giá trị và thái độ cần thiết về sự khác biệt và đa dạng cũng như sự phụ thuộc lẫn nhau giữa mọi người của những thế hệ, tôn giáo, sắc tộc, và nền văn hóa khác nhau với nhau; tăng cường sự đồng cảm và đoàn kết
Chuỗi chương trình Thế Hệ Tiếp Nối – Gennext bao gồm 4 chương trình được thiết kế riêng cho từng cấp độ tuổi
– Chương trình Đột Phá (Cấp 1 Cấp 2)
– Chương trình Tự Lập (Cấp 1Cấp 2)
– Chương trình Gắn Kết (Cấp 1Cấp 2)
– Chương trình Thuyết Phục và Truyền Cảm Hứng (Cấp 1Cấp 2)
—–
Liên hệ đăng ký tham gia GenNext tại Tp. Vũng Tàu vui lòng nhấn link sau: https://forms.gle/4YgfWKkMP6CFhi6c8
GIẢI PHÁP DÀNH CHO THẾ HỆ TIẾP NỐI | DALE CARNEGIE VIỆT NAM – VINA ASPIRE

Giáo trình trong các chương trình huấn luyện thuộc Thế Hệ Tiếp Nối – Gennext được thiết kế theo tiêu chuẩn toàn cầu của Dale Carnegie và được sử dụng rộng rãi ở tất cả các văn phòng của Dale Carnegie trên 86 quốc gia.

Các học phần trong chương trình tập trung phát triển năng lực cho các bạn thanh thiếu niên dựa trên 6 đòn bẩy thành công. Những yếu tố này được Dale Carnegie – nhà sáng lập nên tổ chức, nghiên cứu và đúc kết từ những tố chất chung nhất của các nhà lãnh đạo thành công hàng đầu trên thế giới. Những nội dung này không ngừng được phát triển, hoàn thiện trong hơn 100 năm qua và đã trở thành những “đòn bẩy” thiết thực hiệu quả cho thành công của hàng triệu học viên trên toàn thế giới.

VungtauHR.com

Vẫn biết việc đảm bảo an toàn trong mọi hoạt động sản xuất là tối quan trọng và ưu tiên hàng đầu ở mọi doanh nhiệp. Thành công hay thất bại của một doanh nghiệp phụ thuộc rất lớn vào việc đảm bảo cho quy trình sản xuất được vận hành một cách an toàn hay không. Môi trường làm việc an toàn cao sẽ là nơi để nhân viên yên tâm làm việc và cống hiến lâu dài cho công ty; đồng thời nó thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Ban lãnh đạo tới người lao động trong doanh nghiệp. Văn hóa an toàn không nên chỉ dừng lại tại nơi làm việc mà còn phải lan tỏa ra cộng đồng và áp dụng trong cuộc sống của bạn và gia đình thân yêu của mình.

Sẽ không thể tuyệt vời hơn khi chúng ta có cơ hội được chia sẻ các vấn đề về an toàn một cách chân thực và sát sao nhất tại một trong những nhà máy có môi trường làm việc an toàn bậc nhất – BlueScope! Ngoài việc các chuyên gia an toàn của BlueScope chia sẻ các góc nhìn thực tiễn về lĩnh vực an toàn đang áp dụng tại nhà máy và cho gia đình của họ; khách mời còn được tận mắt đi tham quan và chứng kiến quy trình vận hành an toàn của nhà máy. Hãy đến để được chia sẻ, tham quan và trải nghiệm những góc nhìn mới mẻ về an toàn cùng nhà máy BlueScope Vietnam !

Ngày: Thứ Sáu, 12/04/2019
Thời gian: 13:00 – 16:15
Địa điểm: Công ty TNHH NS BlueScope Việt Nam – KCN Phú Mỹ I, Phường Phú Mỹ, TX.Phú Mỹ, BRVT

Số lượng tham dự giới hạn: 50 khách

Lịch trình:

13:00 : Có mặt tại Nhà máy BlueScope (Depart to NS BlueScope Plant – Phu My Industrial Zone)
13:00 – 13:10 : Đón khách (Welcome)
13:10 – 13:20 : Hướng dẫn về quy định an toàn (Safety Site Induction)
13:20 – 14:10 : Văn hóa An toàn lao động (Safety Culture)
14:10 – 14:40 : Bền vững – Môi trường (Sustainability – Environment)
14:40 – 15:20 : Tham quan nhà máy (Factory tour)
15:20 – 16:00 : Hỏi và đáp (Question and Feedback)
16:00 – 16:10 : Kết thúc chương trình và Cảm ơn (Closing and Thank you)

Lưu ý về an toàn:

Vì lý do an toàn, các Anh/Chị tới tham quan vui lòng mặc áo dài tay, quần dài, đi giầy bít mũi, gót giầy đế vuông; không mang giầy gót nhọn, gót giầy không cao quá 3cm (để đảm bảo an toàn tuyệt đối khi xuống nhà máy, đề nghị các Chị đi giày thể thao hoặc giầy có đế giầy không phải gót nhọn).

Dress code: To ensure your safety and must be strictly adhered to. Please note in particular: While on the plant tour, please wear long-sleeved shirts, pants and either toes cover shoes (no sandals, flip-flops, etc.).

Hình thức đăng ký: Anh/Chị vui lòng nhấp vào nút đăng ký bên dưới hoặc email đến event@vnhr.vn (Ms. Hải Yến) trước ngày 08/04/2019

Link đăng ký Hội viên VNHR: https://vnhr.vn/trang-hoi-vien/

Số điện thoại hỗ trợ: 028 3820 3625

VungtauHR.com

Petroleum Engineering For Other Disciplines (RATED ONE OF THE BEST COURSES ATTENDED) | 6th– 10th May 2019, Vietnam

Dear All,

Please find the 

agenda for the Masterclass. Besides I hope that you can help me to forward it to relevant person and CC to me. This workshop will be conducted by a Guru, Dr Bahman Tohidi from UK. He did have more than 40 years of experiences in Upstream and also one of the professors in Heriot Watt University ! His Previous clients have  Petronas,Repsol, PTT Group, Baker Hughes, Murphy and many more !!!

 

Here is some of the Highlight of this  workshop:

– Video presentations methodology to enable better understanding.

– The content of this masterclass consists of Geology, Drilling, Production, Reservoir, Processing, Flow Assurance and other additional topics.

– Understand all main aspect and learn a well – balanced knowledge of  Petroleum Engineering.

– Exposed on the story of oil from its origin to the end user.

– Being more effective/efficient in meetings/discussion.

– Gain trust and respect from others by having the educated communication.

This training is strictly limited to 30 delegates. Please do revert back to me ASAP for any nominations as I’m currently finalizing the last 20 seats. I will follow up with you again for your decision. Or, please give me your feedback by replying my email together with a reason upon unable to accept our invitation. This is to improve our service and quality for future events.

Should you have any queries or issues, please give me a call at +603 – 7727 3952.

VungtauHR.com

Petroleum Engineering for Other Disciplines – PEFOD 2019 (Popular Demand)
DATE VENUE FEES REGISTRATION
02 Sep – 06 Sep, 2019 Kuala Lumpur, Malaysia SGD 4995 Register Now
06 May – 10 May, 2019 Ho Chi Minh, Vietnam SGD 4495 Register Now

Following information: Venue at Ho Chi Minh, Vietnam | Training Date from 06 May 2019 till 10 May 2019

COURSE LEVEL DURATIONS Early Bird Discount Standard Price
STANDARD 5 day/s SGD 4495 Purchase it before 10 Apr 2019 SGD 4995

WORKSHOP OVERVIEW

Gain a thorough overview of the fundamental operations in exploration, drilling, production, processing, transportation and refining of oil and gas

The oil and gas industry continues to play a vital role in the economy as energy demand rises. With governments, regulators and major industry players increasing their activities and investment into the industry, oil and gas is fast becoming one of the most lucrative areas for profit and career growth. However, to get a piece of this big pie, one needs a solid foundation in fundamental concepts of petroleum engineering.

Petroleum Engineering for Other Disciplines is a 5-day introductory course for professionals from non-petroleum engineering backgrounds who currently work in, or wish to enter the petroleum industry. It is specifically designed for those who want to enhance their knowledge and skills set for better career opportunities in oil and gas. The course is also suitable for individuals in the various fields – legal, financial, journalism or business etc. – whose job requires regular dealings with oil and gas, or simply wish to learn more about the industry.

Participants will learn about the story of oil, from its origin to the end user. The objective is to provide an overview of the fundamental operations in exploration, drilling, production, processing, transportation and refining of petroleum.

Course participants can to gain the following:

 • A thorough understanding of all the main aspects in petroleum engineering
 • Better knowledge and appreciation of the connection among various sections and roles within the oil and gas industry
 • Be able to evaluate risks and advice the relevant industries about oil and gas more confidently, accurately and effectively
 • Become familiar with the relevant abbreviations and terminologies
 • Create more opportunities and execute projects more efficiently
 • Gain valuable insights on the petroleum industry and knowledge of recent developments that impact the industry process

WHAT WILL YOU LEARN?

Geology
Learn about the mechanism involved and conditions required for hydrocarbon reservoir formation, and the techniques used to find them.

Drilling
Casing design, cementing, and how to access and evaluate hydrocarbon reservoir while minimizing risks and maximizing returns.

Production
Learn about nodal analysis, well design, safety measures, wire line services, perforation, artificial lift, various production problems, work over, and advanced well, etc.

Reservoir
Discuss reservoir fluids and rock, production mechanism, primary and secondary recovery, enhanced oil recovery techniques (EOR), fluid sampling, laboratory testing, and reservoir simulation.

Processing
Learn about oil and gas processing (separating water, oil and gas), dehydration, water treatment, offshore developments, and environmental impact.

SPECIAL ADD ON TOPICS ON COST REDUCTION TECHNIQUES:

 •      Cost reduction: Factors controlling flow and pressure drop in the wellbore. (Production Engineering)
 •      Cost reduction: Factors affecting flow in reservoir. (Reservoir Engineering)
 •      Cost reduction: Securing uninterrupted and economical flow of reservoir fluids from reservoir to end users. ( Flow Assurance)
 •      Cost reductions: Latest developments in evaluating risks and prevention techniques. (Flow Assurance)

PROGRAMME

 • Introduction to petroleum – history and industry overview
 • Petroleum geology and geophysics
 • Oil drilling operations
 • Petroleum Production
 • Reservoir engineering
 • Oil and gas processing and treatment
 • Flow Assurance
 • Additional Topics : Intelligent pigging, Heavy oil, Unconventional reservoirs, and many more.

AUDIENCE

Professionals coming from other disciplines (Technical/Non-Technical) who wish to enhance their existing skills set and increase their understanding on fundamental operation of petroleum engineering to support their employment and career progression in the oil & Gas industry.

Legal – Accounting – Business Development Strategies –Service Providers to Oil & Gas industries – General Management (Chemical/Technology/Materials/Providers/Developers) –– Commercial – Finance – Finance & Administration – Government Agencies – Marketing & Publicity – Investment – Supply Chain – Logistic – Journalist – Tender / contract – Planning & Budgeting- Marine & Offshore – Engineering Services – Technical disciplines (Production, Drilling, Project, HSE, Exploration, E&I, Facilities, Researcher, Rotating)- instructor of other relevant topics who wish to know more about petroleum engineering.Human resources personnel who need to understand terminology and buzzwords on resumes.

For details, information on facilitator and the full course outline, please refer to the complete brochure below.

VungtauHR.com

Tinh hoa Lãnh đạo (Leadership Advance)
* Ngày: Thứ Sáu ngày 29/06/2018.
* Thời gian: 13:30 – 16:30 (đón khách 13:00 – 13:30)
* Địa điểm: Lầu 8, Palace Hotel, số 01 Nguyễn Trãi, Tp. Vũng Tàu
* Đăng ký: MIỄN PHÍ THAM DỰ

Continue reading »

Thời gian: Thứ Sáu, ngày 30/03/2018 | 13:30 – 16:30
Địa điểm: Palace Hotel, số 01 Nguyễn Trãi, Phường 1, Tp. Vũng Tàu

Mục tiêu cung cấp các kiến thức, phương pháp, giải pháp để cải thiện hiệu suất ở nhà máy sản xuất. Phần trình bày bao gồm cả lý thuyết và thực tế áp dụng và chia sẻ thực tiễn ở các công ty tham dự.

Continue reading »

Coaching là thuật ngữ thân quen trong thời gian gần đây, được sử dụng rộng rãi trong phát triển lãnh đạo, và được kiểm chứng có tác động đáng kể trong việc giúp thúc đẩy hiệu suất làm việc của nhân sự, tăng sự tự tin & đạt được kết quả đột phá, cũng như giúp họ hạnh phúc trong công việc & cuộc sống.

Continue reading »

CEO, HR AND TOP LEADERS CONFERENCE 2017
03/ 11/ 2017 – The Reverie Saigon – Times Square Building, Tp. HCM
Quy mô lớn nhất từ trước đến nay về đề tài COACHING
Với sự hiện diện của Coaching Guru số 1 thế giới – Dr. Marshall Goldsmith

 

Hiện nay “COACHING” đang dần trở nên phổ biến hơn bao giờ hết ở các tập đoàn đa quốc gia khi đề cập đến vấn đề phát triển nhân sự, hoặc đạt được kết quả kinh doanh vượt trội và bền vững (https://www.coachfederation.org/need/landing.cfm?ItemNumber=747). Kỹ năng Coaching cũng là kỹ năng cốt lõi cần thiết nhất dành cho bất cứ ai ở cấp quản lý & lãnh đạo. Những tổ chức được ghi nhận là hiệu suất cao hàng đầu trên thế giới  đều đã & đang phát triển thành công văn hóa Coaching. 

Vậy làm sao Coaching có thể mang lại kết quả đột phá; làm thế nào để xây dựng văn hóa Coaching và Coaching chiến lược để tạo nên sự phát triển bền vững; hay những bí mật về Executive Coaching dành cho lãnh đạo cao cấp?

Tất cả sẽ được gợi mở trong sự kiện lớn nhất trong 5 năm trở lại đây của ITD World, thu hút hơn 200 lãnh đạo & nhân sự cấp cao. Với sự tham gia của diễn giả xếp hạng số 1 thế giới về Coaching, Nhà tư duy lãnh đạo số 1 toàn cầu – Marshall Goldsmith. Chương trình còn có sự góp mặt Dr. Peter Chee – Người xếp hạng thứ 6 thế giới về Coaching, sáng tạo Mô hình Coaching tình huống.

————–

Thời gian & địa điểm: 03/ 11/ 2017 tại The Reverie Saigon – Times Square, 22-36 Nguyễn Huệ, Q. 1, Tp. HCM

Thành phần tham dự: Chương trình thu hút trên 200 lãnh đạo, CEO & các chuyên gia nhân sự

Phí tham dự:

 • Super early bird (từ 1/6 – 15/7): USD 350
 • Early bird (16/7 – 15/9): USD 450
 • Normal (từ 16/9 – 20/10): USD 550

————–

Thông tin diễn giả:

Dr. Marshall Goldsmith

 • Nhà huấn luyện lãnh đạo có tầm ảnh hưởng nhất thế giới theo bảng xếp hạng của Thinkers50, Fast Company, INC Magazine & Global Gurus.
 • Được bình chọn là Nhà tư duy lãnh đạo số 1 toàn cầu bởi tạp chí Harvard Business Review
 • Xuất bản trên 30 tựa sách best seller về lãnh đạo, coaching như What got you hear won’t get you there, MOJO, Coaching for Leadership. Tác phẩm gần nhất của ông, Triggers, là cuốn sách bán chạy nhất theo New York Times và tạp chí Wall Street

Dr. Peter Chee

 • Chủ tịch ITD World, nhà huấn luyện, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo tại trên 80 quốc gia
 • Xếp hạng thứ 6 về Coaching trên thế giới. Sáng tạo ra mô hình Coaching Tình huống.
 • Người châu Á đầu tiên viết sách cùng những bậc thầy thế giới như Jack Canfield, Brian Tracy và William J. Rothwell: Coaching for Breakthrough Success, 12 Disciplines of Leadership Excellence, The Leaders’ Daily Role in Talent Management, Becoming an Effective Mentoring Leader.

SerelyAlcaraz

 • Chủ tịch ARTDO International
 • Chuyên gia đào tạo hàng đầu của ITD World
 • Đào tạo và phát triển kĩ năng cho hơn 100,000 nhà lãnh đạo toàn cầu

Đơn vị tổ chức: ITD World (Công ty đào tạo & phát triển hàng đầu khu vực châu Á Thái Bình Dương)

Email: itdhcmc@itdworld.com; Website: http://itdworld.com    Download brochure

Tel: (08) 3825 8487; Tầng 4, Pax Sky Building, 34A Phạm Ngọc Thạch, Q. 3, Tp. HCM

Liên hệ ITD World để biết thêm thông tin chi tiết hoặc đăng ký tại đây:  https://form.jotform.me/71711081349453

Đặc biệt chương trình cũng có những gói Sponsorship, Partnership phù hợp với từng doanh nghiệp.

ITD World’s programs in Q3 & Q4, 2017:

 1. Certificate in HRBP – Enhancing Business Partnering Capability [17-21 July]
 2. I.S.C & EQ for influencing & winning with people [24-25 Aug]
 3. CEO, HR & Top Leaders Conference [3 Nov]
 4. Certified Professional Leader [23-24 Nov, 4-5 & 14-15 Dec]
 5. Team Mastery – Building High Performance Team [7-8 Dec]

Chủ đề “ Tối ưu năng lực bộ não và tư duy”

Một nhà nghiên cứu não bộ đã từng nói “ Có thể nghĩ về việc tối ưu hóa não bộ như việc chúng ta nâng cấp một máy vi tính với một bộ nhớ lớn hơn, cho phép làm việc nhiều hơn, nhanh hơn. Các nhà nghiên cứu cũng chỉ ra rằng việc luyện tập não bộ thường xuyên sẽ giúp các tế bào thần kinh “đâm nhánh” một cách rộng rãi, hàng triệu kết nối được bổ sung.

Nao bo

Vậy làm thế nào để tối ưu năng lực bộ não & tư duy để:

–           Cải thiện trí nhớ, tăng hiệu quả làm việc, giảm áp lực,  cân bằng cuộc sống

–           Nâng cao khả năng tập trung trong học tập và làm việc

–           Giải tỏa áp lực và căng thẳng, giải phóng năng lượng và sức sáng tạo, gia tăng hiệu suất làm việc

Những thắc mắc trên sẽ được giải đáp trong chủ đề “ Tối ưu năng lực bộ não và tư duy” do “ Tiến sĩ não bộ”, tên gọi thân mật của Tiến sĩ Nguyễn Hồng Phương chia sẻ trong chuỗi tọa đàm “ Khám phá bí mật của bộ não” do cộng đồng Nhân sự Vũng Tàu – VungtauHR tổ chức.

Thông tin sự kiện.

Diễn giả: TS. Nguyễn Hồng Phương. Chị là người đã khởi xướng và giảng dạy Tối ưu não bộ để học tập & làm việc hiệu quả và Sức mạnh của tâm trí & cơ thể cho hơn 7500 lượt học viên trong cả nước.

Đối tượng và điều kiện tham gia khóa học:

 • Tất cả mọi người muốn có một trí nhớ tuyệt vời và muốn làm chủ cuộc sống của mình
 • Cam kết dự 100% khóa hoc

Thời gian, kinh phí và địa điểm tổ chức khóa học

*  Thời gian học: 25/2/2017 (Thứ Bảy)

*  Lịch học :  Buổi sáng từ 09h00 tới 11h30 .

*  Địa điểm dự kiến: Hội trường Khách sạn Petro Hotel, 9 Hoàng Diệu, Tp. Vũng Tàu.

*  Đăng ký tham dự: Đăng ký online qua link sau: https://goo.gl/forms/E4GThrj6sDAWHtSo1 hoặc  vungtauhr@gmail.com hoặc 0944004666

* Kinh phí đào tạo học viên tham gia khóa học:  VungtauHR.com tài trợ

* Hạn đăng ký:  Vui lòng đăng ký trước ngày 23/2/2017 ( để được tổ chức & đón tiếp chu đáo)

—————–

Báo chí nói gì về TS Nguyễn Hồng Phương:

http://chungta.vn/tin-tuc/nguoi-fpt/sinh-vien-fpt-phia-bac-kham-pha-toi-uu-nang-luc-nao-bo-37470.html

http://chungta.vn/tin-tuc/nguoi-fpt/ky-luc-gia-the-gioi-trao-chung-chi-memory-grand-master-cho-sinh-vien-fpt-38674.html

http://chungta.vn/tin-tuc/nguoi-fpt/hoc-om-biet-yeu-va-dam-tuong-bo-55516.html

http://thegioibantin.com/tien-si%cc%83-na%cc%83o-bo%cc%a3-nguye%cc%83n-hong-phuong-hoc-om-biet-yeu-va-dam-tuong-bo.html

http://thegioibantin.com/sinh-vien-fpt-phia-bac-kham-pha-toi-uu-nang-luc-nao-bo.html

http://thegioibantin.com/ky-luc-gia-the-gioi-ve-bo%cc%a3-na%cc%83o-trao-chung-chi-memory-grand-master-cho-sinh-vien-fpt.html

vungtau-hr_bigvinaaspire-in-red_-horizontal

1 2 3