Tuyển sinh chương trình Thạc sĩ QTKD quốc tế AIT tại Vũng Tàu

Posted by | 30/03/2016 | News

AITThông báo tuyển sinh chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh dành cho các nhà quản lý tại TP. Vũng Tàu

—-

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH

Chương trình Cao học quốc tế về Quản trị kinh doanh dành cho các nhà quản lý (International Executive MBA – iEMBA) của Trường Quản lý (SOM) – Viện Công nghệ châu Á (AIT) được xếp thứ 16 trong Global Top 200 chương trình EMBA được bình chọn bởi Far East Asia Ranking năm 2015.

Trang bị kiến thức về quản lý – kinh doanh thông qua việc học để lấy bằng MBA hiện đang là một trong những mối quan tâm hàng đầu của những người làm công việc quản lý và kinh doanh. Tuy nhiên không phải bất cứ ai trong số họ cũng có thể tạm ngưng công việc hoặc xa gia đình một khoảng thời gian để theo đuổi chương trình học toàn thời gian. Chương trình MBA dành cho những nhà quản lý (Executive MBA) sẽ mang đến cho những người đang làm công việc chuyên môn một cơ hội để lấy bằng MBA mà rất ít ảnh hưởng đến  thời gian biểu công việc cũng như các công việc khác.

Chương trình này được thiết kế cho các nhà quản lý có kinh nghiệm thuộc các công ty nội địa, ở khu vực Châu Á- Thái Bình Dương và các công ty đa quốc gia như Mỹ, Châu Âu, Nhật bản.

Chương trình iEMBA này đã được triển khai ở Hà Nội từ năm 2000, ở TP. HCM từ năm 2004,ở Đồng nai từ năm 2007 và ở Vũng Tàu từ năm 2008. Đến nay đã tuyển sinh được 15 khóa ở Hà nội, 11 khóa ở TP.HCM, 4 khóa ở Đồng Nai và 7 khóa ở Vũng tàu.

ỨNG VIÊN TRIỂN VỌNG

Chương trình Cao học quốc tế về Quản trị kinh doanh dành cho các nhà quản lý (sau đây gọi tắt là iEMBA) đánh dấu một bước hợp tác chặt chẽ và tích cực hơn giữa Viện Công nghệ Châu Á (AIT) và Việt nam, nhấn mạnh vào cam kết của AIT về phát triển nguồn nhân lực tại Việt nam. Học viên triển vọng của iEMBA tại Vũng Tàu là những nhà quản lý cấp cao và cấp trung trong các doanh nghiệp khu vực công và tư nhân, các công ty cổ phần và các văn phòng đại diện tại Vũng tàu hoặc các tỉnh thành lân cận. Chương trình mang đến kiến thức về nghệ thuật quản lý và đưa ra bài tập ứng dụng cho việc quản lý doanh nghiệp hiện nay.

Chương trình được thiết kế cho mỗi lớp học từ 25-30 học viên.

Địa điểm học tại TP. Vũng Tàu

CẤU TRÚC CHƯƠNG TRÌNH

Chương trình học được chia làm 4 học kỳ.  Tổng số môn học là 15 môn , trong đó có 8 môn học bắt buộc và 7 môn học lựa chọn. Trong 4 học kỳ này học viên có thể chọn những môn học lựa chọn. Những môn học lựa chọn này sẽ nhấn mạnh vào khía cạnh chức năng doanh nghiệp như: marketing, quản lý nguồn nhân lực, tài chính hay quản lý sản xuất. Ngoài ra học viên còn phải hoàn tất một bài tập nghiên cứu và một luận văn cuối khóa nhằm hoàn thiện khả năng phân tích sâu hoặc nâng cao khả năng ứng dụng thực tế trong chuyên môn công việc.

THỜI GIAN KHÓA HỌC

Chương trình iEMBA được xây dựng hoàn toàn bằng Tiếng Anh trong 16 tháng. Chương trình iEMBA tại Vũng Tàu được dự kiến khai giảng ngày 21/10/2016 và có thể được hoàn thành vào tháng 05/2018. Để đảm bảo công việc của học viên, lớp học được thiết kế trung bình 1 tuần mỗi tháng tại Vũng Tàu vào tối từ thứ 2 đến thứ 6 (3 giờ mỗi buổi) và 2 ngày Thứ Bảy, Chủ Nhật. Khóa học thực tế yêu cầu học viên tham dự 15-20 tuần học, không tính đến thời gian học viên tự làm chuyên đề nghiên cứu và luận văn cuối khóa.

Chương trình cũng yêu cầu khoảng thời gian 3 tuần học tại AIT-Bangkok, chia thành 2 chuyến đi Thái Lan. Những chuyến đi này là cơ hội để học viên quen với thị trường tư bản (vốn), ngân hàng và môi trường kinh doanh tài chính ngoài Việt Nam và giao lưu với học viên EMBA tại AIT. Học viên sẽ tham dự 01 khóa học trong chuyến đi Bangkok đầu tiên. Chuyến đi thứ hai sẽ được tổ chức vào tháng 5/2018 khi học viên bảo vệ khóa luận tốt nghiệp và nhận bằng Master tại trường AIT.

ĐIỀU KIỆN NHẬP HỌC

Để tham dự chương trình học Thạc sĩ, ứng viên cần:

 • Có bằng Đại học (4 năm) hoặc tương đương.
 • Có kết quả học tập trên trung bình.
 • Có tối thiểu 4 năm kinh nghiệm làm việc.
 • Có trình độ tiếng Anh tốt (Toefl 500, Ielts 4.5) hoặc sẽ tham gia bài thi tiếng Anh đầu vào của AIT.

HỒ SƠ NHẬP HỌC

Hồ sơ nhập học gửi tới văn phòng AITVN tại Tp. HCM hoặc VinaAspire Training gồm:

 • Đơn gia đăng ký khóa học iEMBA./AIT (application form) (theo mẫu của AIT)
 • Bản sao công chứng chứng văn bằng tốt nghiệp (bằng Tiếng Anh)
 • Bản sao công chứng bảng điểm Đại học (bằng tiếng Anh)
 • 02 Thư giới thiệu.(theo mẫu của AIT).
 • Chứng chỉ Tiếng Anh (IELTS/ TOEFL) (nếu có)
 • CV bằng tiếng anh.
 • Thư xin học bằng tiếng anh.

HỌC PHÍ KHÓA HỌC

Toàn bộ chi phí cho khóa học là 340.000.000 VNĐ, được đóng làm 1 lần hay chia thành 4 lần theo từng modun của chương trình . Chi phí này bao gồm toàn bộ chi phí đi lại và ở trong thời gian học tại Thái Lan. Chương trình cũng cung cấp miễn phí cho học viên các tài liệu của các môn học.

Học phí này được tính dựa vào học phí của AIT. Để có thêm thông tin về học phí của AIT có thể tham khảo đường dẫn sau :

http://www.ait.ac.th/prospective-students/admissions/cost.html

Trường Quản lý SOM-AIT có thể điều chỉnh học phí bằng đồng Việt nam nếu tỷ giá hối đoái thay đổi 10% hoặc hơn tại thời điểm học viên đóng học phí nếu đóng thành 4 đợt. Nếu đóng học phí 1 lần trong tháng thông báo nhập học thì học phí sẽ không được điều chỉnh lại.

ThỜI KHÓA BIỂU NHẬP HỌC

Đầu vào  
Nhận hồ sơ nhập học từ chương trình iEMBA Từ 01/03/2016
Hạn chót nhận hồ sơ 30/09/2016
Khai giảng 21/10//2016

Thông tin chi tiết, đăng ký xin vui lòng liên hệ để được ưu đãi tốt nhất :

VinaAspire Training  – 0944004666 | infor@vina-aspire.com hoặc vungtauhr@gmail.com

Trân trọng kính chào.

vinaaspire-in-red_-horizontal

2248 total views, 1 today

Tags:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *