Vietnam HR Summit – Hội nghị Nhân sự Việt Nam 2018

Posted by | 04/10/2018 | Events

 

Hội Nghị Nhân Sự Việt Nam 2018 có chủ đề “Chuyển Đổi Để Thành Công” là sân chơi, nơi giao lưu, kết nối của hơn 800 chuyên gia nhân sự, các nhà lãnh đạo, quản lý doanh nghiệp đến từ nhiều mô hình khác nhau (Startups, SMEs, Tập đoàn).

Thời gian: 8h – 17h | Thứ Sáu, 05.10.2018
Địa điểm: The Adora Center – 431 Hoàng Văn Thụ, Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.

Khách tham dự Hội Nghị Nhân Sự Việt Nam 2018 sẽ có cơ hội trải nghiệm 3 khán phòng riêng biệt với những chủ đề phù hợp từng cấp độ, sự quan tâm của mỗi cá nhân như: Phòng Chiến Lược, Phòng Tổ Chức, Phòng Ứng Dụng.
Diễn ra song song cùng Hội nghị là Triển lãm “Giải pháp Nhân sự”. Triển lãm mở cửa MIỄN PHÍ, gồm gian hàng của các Doanh nghiệp cung ứng giải pháp Nhân sự nổi bật và có uy tín trên thị trường. Các hoạt động tại Triển lãm gồm:

✨Doanh nghiệp giới thiệu giải pháp Nhân sự và tư vấn trực tiếp.
✨Chia sẻ chủ đề chuyên môn, giải pháp nhân sự.
✨Các hoạt động bốc thăm may mắn, tặng quà từ Doanh nghiệp đến khách tham dự.
✨Triển lãm được mở cửa miễn phí cho khách tham quan.

HỘI NGHỊ NHÂN SỰ VIỆT NAM – 4 NĂM 1 CHẶNG ĐƯỜNG

Hãy cùng Vietnam HR Summit xem lại cột mốc đáng nhớ ở các năm 2015 – 2016 – 2017. Hội nghị đã và đang nỗ lực xây dựng nơi giao lưu, gắn kết các chuyên gia nhân sự, các nhà quản trị trong nước và khu vực.

Câu lạc bộ Nhân sự Việt Nam (VNHR) là một tổ chức phi lợi nhuận phục vụ cho sự phát triển của cộng đồng Nhân sự tại Việt Nam.

VNHR thành lập từ năm 2001 và có hơn 1000 Hội viên là những Giám đốc, Quản lý nhân sự và Điều hành doanh nghiệp. Là tổ chức xã hội nghề nghiệp có uy tín cao với các hoạt đỗng trao đổi trên diễn đàn trực tuyến, tổ chức các sự kiện hội thảo, hội nghị nhân sự và các khóa đào tạo.

VNHR là một thành viên trực thuộc Hội các nhà Quản trị Doanh nghiệp Việt Nam (VACD).

Tìm hiểu thêm về VNHR tại www.vnhr.vn

Jack Bui, VNHR | vungtauHR.com

1735 total views, 1 today

Tags: ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *